Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản mới tại Godaddy

Trong bài viết này tôi hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản mới tại Godaddy. Website chuyên bán tên miền (domain name), hosting, email hosting…. Godaddy từ lâu đã nổi tiếng trang web được nhiều người sử dụng để mua tên miền internet và các dịch vụ liên quan bởi yếu tố tiện dụng và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giảm giá.

Để thực hiện các giao dịch trên Godaddy, bắt buộc bạn phải đăng ký một tài khoản và sử dụng các loại thẻ tín dụng quốc tế như: VISA, Master Card,… hoặc Paypal để thanh toán.

Các bước thực hiện việc đăng ký tài khoản mới tại Godaddy như sau:

  • Truy cập vào địa chỉ Godaddy.com . Tại góc bên trên tay phải, chọn Sign In > Tại mục New Customer chọn Create My Account

Lời khuyên cho bạn là khi đăng ký tài khoản mới tại Godaddy nên sử dụng các email: Như Gmail, Yahoo, Outlook… Hạn chế việc sử dụng email công ty (dạng tên_bạn@tên_công_ty.com) để đăng ký tài khoản vì email theo dạng công ty hoặc theo tên miền riêng sẽ khó quản lý sau này và tính ổn định, sự liên tục của email theo tên miền riêng không thể so sánh bằng các email dạng Gmail, Yahoo hay Outlook… Tất nhiên tài khoản mail mà bạn dùng để đăng ký tài khoản mới tại Godaddy phải là email sử dụng thường xuyên và phải có tính bảo mật (xem thêm bài: Cách thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản Gmail )

godaddy_01

  • Bước tiếp theo bạn nhập vào các thông tin như: Tên đăng nhập, email, mật khẩu và quan trọng là phải có 4 số PIN, Số PIN này bạn tự nhập, ví dụ:6789 , số năm sinh… Số PIN này rất quan trọng để sau này dùng vào việc hỗ trợ sau này hoặc reset mật khẩu, hỗ trợ qua điện thoại với Godaddy

godaddy_02

  • Sau khi điền đầy đủ các thông tin, nhấn vào I Agree và sau đó là Create Account như hình bên trên.
  • Như vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản mới tại Godaddy với các thông tin cơ bản như hình sau.

godaddy_03

Từ đây bạn có thể tự mình đăng ký một domain hay mua hosting lưu trữ web … từ Godaddy thật dễ dàng. Mình sẽ viết bài hướng dẫn cách mua một tên miền ở Godaddy và cách bảo mật tài khoản Godaddy thông qua xác lập bảo mật 2 bước qua điện thoại.

Nguyễn Thế Phú

Tôi là Nguyễn Thế Phú, Admin Blog Thapcam.net. Tôi Yêu thích Công nghệ Thông tin, Internet Marketing... Hy vọng với các bài viết, bài chia sẻ trên Blog này sẽ đem tới những gì bạn quan tâm, tìm hiểu.

Gửi phản hồi

X

Pin It on Pinterest

X
Share This