Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Yahoo Mail

Yahoo Mail là sản phẩm của Công ty Internet Yahoo là một trong những tên tuổi quen thuộc với mọi người từ những ngày đầu tiếp cận internet. Những năm 2000 Yahoo làm mưa làm gió trên internet khi có các sản phẩm như Yahoo Mail, Yahoo Messenger, Yahoo 360…. Đến hôm nay vẫn còn rất nhiều người dùng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn còn sử dụng dịch vụ mail của Yahoo.

Bài viết này tôi hướng dẫn cách đổi mật khẩu cho Mail Yahoo bạn tham khảo và áp dụng khi cần thiết. (Xem Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu Yahoo Mail)

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau http://mail.yahoo.com . Tại đây bạn nhập địa chỉ Mail Yahoo, Click Next, tiếp tục nhập Mật Khẩu hiện tại của mình. Để đăng nhập vào Mail Yahoo

mail yahoo login

  • Bước 2: Tại giao diện chính của Mail Yahoo, trên góc phải của giao diện, Click vào tên (hình đại diện) và chọn  Account Info

doi mat khau mail yahoo

  • Bước 3: Tại màn hình thông tin cá nhân (Personal Info), Click chọn Account security > Chọn Change password

doi mat khau mail yahoo 2

  • Bước 4: Tại bước này bạn nhập Mật khẩu Mail Yahoo mới mà bạn muốn thay đổi (khác với mật khẩu cũ), nhập 2 lần vào 2 ô và nhấn Continue (Tiếp tục)

doi mat khau mail yahoo 3

  • Bước 5: Yahoo xác nhận bạn đã thay đổi mật khẩu Mail Yahoo thành công (như hình bên dưới)

doi mat khau mail yahoo 4

Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu Mail Yahoo thành công. Bạn ghi nhớ mật khẩu mới vừa đổi để đăng nhập vào mail ở các lần sau.

Việc thay đổi mật khẩu Mail Yahoo này đồng nghĩa với các tài khoản sản phẩm trong cùng group do Yahoo đang là chủ quản, vận hành cũng đổi theo như: Flickr….

Xem Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu mail yahoo

Nguyễn Thế Phú

Tôi là Nguyễn Thế Phú, Admin Blog Thapcam.net. Tôi Yêu thích Công nghệ Thông tin, Internet Marketing... Hy vọng với các bài viết, bài chia sẻ trên Blog này sẽ đem tới những gì bạn quan tâm, tìm hiểu.

Gửi phản hồi

X

Pin It on Pinterest

X
Share This