Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo! Mail

Bạn không có nhu cầu sử dụng tài khoản Yahoo Mail để liên lạc hay vì một lý do nào đó bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo Mail. Hôm nay mình hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo Mail của bạn.

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện việc xóa tài khoản Yahoo của bạn. Vì khi bạn đã quyết định xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo Mail thì các dịch vụ liên quan với tài khoản Yahoo Mail của bạn cũng bị hủy.

Các bước thực hiện như sau:

yahoo_login yahoo_login2

  • Khi đăng nhập thành công, Yahoo sẽ xuất hiện bảng thông báo các thông tin và bạn cần xác nhận lại một lần nữa về việc xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo Mail

xoa tai khoan yahoo

  • Thực hiện việc xác nhận xóa tài khoản Yahoo Mail như các bước hướng dẫn ở hình trên. Bước cuối cùng ở hình trên bạn phải nhấn vào Terminate this Account (Xóa tài khoản này)
  • Cuối cùng Yahoo sẽ xuất hiện thông báo đã xác nhận việc xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo Mail

xoa tai khoan yahoo 2

  • Như vậy Yahoo đã nhận được thông tin bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo Mail, trong 90 ngày từ ngày bạn thực hiện các bước xóa như trên thì tài khoản Yahoo Mail của bạn sẽ bị xóa.

 

 

Nguyễn Thế Phú

Tôi là Nguyễn Thế Phú, Admin Blog Thapcam.net. Tôi Yêu thích Công nghệ Thông tin, Internet Marketing... Hy vọng với các bài viết, bài chia sẻ trên Blog này sẽ đem tới những gì bạn quan tâm, tìm hiểu.

Gửi phản hồi

X

Pin It on Pinterest

X
Share This