TOP 3 GAME ANDROID HAY NHẤT NĂM 2016

Là game thủ có lẽ không ai không biết hiện tượng Pokemon Go nổi đình nổi đám năm nay, với lượng người chơi và lượng tải về đạt con số khủng. Tuy nhiên theo thống kê từ m88 Asia (một trong những cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến uy tín nhất Châu Á), ngoài Pokemon Go, danh sách những game Android hay nhất 2016 không thể thiếu Minecraft và Riptide GP. Cùng xem top 3 game Android của năm nay có gì đặc biệt nhé !

pocket-edition

1. Minecraft: Pocket Edition

[Giá: $6.99]
Minecraft có lẽ đã quá quen thuộc với mọi lứa tuổi trên khắp thế giới. Game sẽ đưa bạn vào thế giới khổng lồ. Ở đó, người chơi có thể đào mỏ, xây nhà, chiến đấu chống lại thế lực hắc ám,… hoặc bất cứ việc gì bạn muốn. Chế độ sinh tồn sẽ yêu cầu bạn tự đào tài nguyên và thức ăn, còn với chế độ sáng tạo thì mọi thứ là vô tận. Cuối năm 2015, Microsoft đã cập nhật bổ sung Redstone – công cụ giúp người chơi thỏa thích sáng tạo hơn nữa và hứa hẹn sẽ thêm càng nhiều tính năng trong những năm tới. Bạn sẽ không phải mua thêm đồ trong game nên đừng ngần ngại thử Minecraft nếu muốn chơi game trên Android nhé.

 Trailer

Download

pokemon-go

2. Pokemon Go

[Giá: miễn phí, thanh toán tiền thật khi mua đồ]
Pokemon Go trở thành hiện tượng khi ra mắt tháng 7 năm 2016  và ngay lập tức được đánh giá rất cao trong dòng game Android. Game ứng dụng công nghệ tương tác thực tế giống Ingress: người chơi sẽ đi lại trong thế giới thực để bắt Pokemon, chiến đấu giành Gym và dừng chân ở Pokestop để tiếp nguyên liệu. Pokemon Go gần như phá mọi kỉ lục giới game di động trong một thời gian tương đối ngắn.Nếu bạn có thể chấp nhận các lỗi server thường xuyên xảy ra mà mãi chưa được khắc phục triệt để thì đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn. 

Trailer

Download

gp

3. Riptide GP series

[Giá: $2.99]
Riptide GP thật sự không hổ danh là dòng game đua xe hay nhất của thể loại game Android. Trong tưa game mới nhất, Riptide GP Renegade, người chơi sẽ vào vai một tay đua bị bắt đua xe trái phép, mất hết tất cả và bắt đầu lại từ con số 0. Đồ họa ổn, thao tác dễ dàng, các thủ thuật thú vị. Đồng thời, người chơi sẽ có một hệ thống hỗ trợ tăng cường giúp chơi game dễ dàng hơn. Không quảng cáo, không trả thêm tiền có lẽ là điểm đặc biệt của Renegade.Cả 3 game Riptide GP đều như vậy. Riptide GP2 có một vài vật phẩm không bắt buộc cần trả tiền mặt, nhưng không có chúng thì bạn vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể tham khảo thêm các game thuộc series này ở đây. 

Trailer

Download

Nguyễn Thế Phú

Tôi là Nguyễn Thế Phú, Admin Blog Thapcam.net. Tôi Yêu thích Công nghệ Thông tin, Internet Marketing... Hy vọng với các bài viết, bài chia sẻ trên Blog này sẽ đem tới những gì bạn quan tâm, tìm hiểu.

Gửi phản hồi

X

Pin It on Pinterest

X
Share This