Xem thông tin các chuyến bay trên thế giới với Flightradar24

Dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bạn đều có thể biết được thông tin về các chuyến bay thương mại đang hoạt động, như số hiệu chuyến bay, giờ bay, số hiệu sân bay trên toàn thế giới.

Chỉ cần bạn truy cập trang web Flightrada24.com bạn sẽ có được tất cả thông tin cần thiết về các chuyến bay thương mại trên thế giới đang hoạt động.

flightradar24
Các chuyến bay đang hoạt động trên bầu trời Đông Nam Á

Tại trang Flightrada24.com bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin vế một chuyến bay: số hiệu chuyến bay, giờ khởi hành, điểm đến, tên sân bay khởi hành, tên sân bay đến…. và rất nhiều thông tin khác bạn có thể  tìm hiểu thêm.

Các thông tin cung cấp trên Flight Rada 24 rất đa dạng như: tổng hợp các hãng hàng không trên toàn thế giới (trong đó ghi nhận số hiệu của hãng hàng không từng quốc gia và số lượng máy bay đang vận hành, sở hữu), dữ liệu về sân bay của từng quốc gia trên thế giới (số hiệu sân bay, tổng số sân bay đang khai thác)

Thông tin về Vietnam Airline (Hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam) theo số liệu của Flightrada24 cung cấp tại thời điểm 15h27′ ngày 21/7/2016 có thông tin như hình bên dưới, trong đó có thể thấy các thông số như: 46 máy bay đang hoạt động (bay trên bầu trời), số lượng máy bay đang sở hữu.

vietnam_airline

Tóm lại, Flightrada24 cung cấp rất nhiều thông tin mà bạn quan tâm về các chuyến bay thương mại trên toàn cầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu và quan tâm thì tìm hiểu thêm trên website Flightrada24.com hoặc tải ứng dụng dành cho điện thoại (Apple Store, Google Flay) để xem.

Nguyễn Thế Phú

Tôi là Nguyễn Thế Phú, Admin Blog Thapcam.net. Tôi Yêu thích Công nghệ Thông tin, Internet Marketing... Hy vọng với các bài viết, bài chia sẻ trên Blog này sẽ đem tới những gì bạn quan tâm, tìm hiểu.

Gửi phản hồi

X

Pin It on Pinterest

X
Share This